Bùng nổ năng lượng chiến binh tại lễ ra quân Mega Grand World Hà Nội

Trong đại khán phòng VinUni đã chứng kiến một màn ra quân vô cùng khí thế và ngập tràn năng lượng của hàng ngàn chiến binh đến từ các đại lý phân phối dự án Mega Grand World Hà Nội. Và một lần nữa, sắc cờ xanh đặc trưng của NOVASKY đã tung bay trên những hàng ghế cao nhất.
Mega Grand World Hà Nội – mô hình bất động sản giải trí “shoppertainment” lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô Hà Nội với sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa văn hoá Đông – Tây. Nơi một điểm đến sẽ mang đến cả hành trình trải nghiệm thú vị và hấp dẫn bất tận cho mọi du khách đặt chân tới.
Tại sự kiện, các chiến binh đã được trang bị những kiến thức chuyên sâu về tìm hiểu hành vi, sở thích và định hướng xu thế thị hiếu của khách hàng. Đây là cơ sở quan trọng trở thành những key bán hàng cộng hưởng giúp chinh phục các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, các thông tin chính thức về dự án cũng đã được công bố rộng rãi đến các chuyên viên kinh doanh.
Cũng tại buổi lễ ra quân, NOVASKY đã vinh dự được chủ đầu tư trao bằng chứng nhận đại lý phân phối chính thức dự án. Mega Grand World Hà Nội không chỉ là dự án bất động sản đầu tư sáng giá của các nhà đầu tư, với cương vị là đại lý phân phối, đây còn là dấu ấn đỉnh cao mới mà mọi lãnh đạo sàn và chuyên viên kinh doanh khát khao chinh phục. Và đội ngũ NOVASKY sẽ đặt quyết tâm, sự tập trung cao độ nhất để cùng Mega Grand World chạm đến những thành công!

Bài viết cùng chủ đề: