Bứt phá xuất sắc, NOVASKY thăng hạng trở thành Đại lý phân phối Platinum của Vinhomes 3/2023

Bất kể thị trường vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn, nhưng NOVASKY vẫn không ngừng nỗ lực cố gắng và xuất sắc được chủ đầu tư Vinhomes ghi nhận, “thăng hạng” đại lý phân phối lên Platinum trong tháng 3/2023.

NOVASKY là đơn vị tham gia phân phối các dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Vinhomes trong nhiều năm. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đại lý đã được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành trong quá trình tư vấn, đầu tư sản phẩm. Trong thời điểm đầu năm 2023 chuyển giao, khi thị trường chung chứng kiến không khí ảm đạm trì trệ, kéo theo nhiều chủ đầu tư và đại lý lâm vào khủng hoảng. Nhưng tại các dự án của Vinhomes thì vẫn phát sinh các giao dịch mới. Điều đó cho thấy dù trong hoàn cảnh thị trường có khó khăn, nhưng những nhà đầu tư thức thời sẽ vẫn tìm được cơ hội hấp dẫn ở các chủ đầu tư địa ốc uy tín.

NOVASKY trên tinh thần là đại lý chiến lược của Vinhomes đã tập trung cao độ, giữ vững lập trường, niềm tin vào chủ đầu tư. Bằng ý chí nỗ lực, quyết tâm, đội ngũ NOVASKY đã xuất sắc lọt top 5 đại lý có kết quả hoạt động bán hàng tốt nhất. NOVASKY được Vinhomes “thăng hạng” đại lý lên Platinum trong tháng 3/2023.

Cũng vừa mới đây, NOVASKY đã được chủ đầu tư Masterise Homes vinh danh “Top đại lý xuất sắc nhất 2022” và “Top đại lý cống hiến nhất 2022”. Đây là những giải thưởng lớn và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty rất trân trọng, tự hào và sẽ là nguồn động lực lớn lao để chinh phục thêm nhiều dấu mốc thành công hơn nữa.

Bài viết cùng chủ đề: