KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG: NOVASKY TOẢ SÁNG TẠI LỄ VINH DANH ĐỐI TÁC KINH DOANH XUẤT SẮC 2023 – KHU VỰC MIỀN BẮC CỦA MASTERISE HOMES

KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG: NOVASKY TOẢ SÁNG TẠI LỄ VINH DANH ĐỐI TÁC KINH DOANH XUẤT SẮC 2023 – KHU VỰC MIỀN BẮC CỦA MASTERISE HOMES

Chiều ngày 11.01.2024, Lễ vinh danh ngôi sao kinh doanh xuất sắc 2023 khu vực miền Bắc của Masterise Homes với chủ đề “Avenue of Stars” đã được diễn ra với sự mong đợi và đón chờ của hơn 650 gương mặt nổi bật. Tại sự kiện này, các chiến binh NOVASKY đã ghi danh và xuất sắc nhận về 9 giải thưởng ấn tượng trong hành trình đồng hành cùng Masterise Homes.

Nối tiếp câu chuyện “Written in the stars” đã được khai mở đầu năm, Lễ vinh danh đối tác kinh doanh xuất sắc 2023 với tên gọi “Avenue of Stars” như một chương tổng kết khép lại hành trình cống hiến của đội ngũ chiến binh ngôi sao trong năm 2023. Với cảm hứng từ Đại lộ danh vọng – Walk of Fame, nơi ghi danh của các siêu sao thế giới, “Avenue of Stars” – Đại lộ Ngôi sao là nơi các chiến binh ngôi sao của các đại lý phân phối khác nói chung và NOVASKY nói riêng được vinh danh và tỏa sáng cho những nỗ lực cống hiến hết mình xuyên suốt năm qua!

Tại sự kiện, Chủ đầu tư đã trao tổng 111 giải thưởng với nhiều hạng mục như Đại lý chiến lược triển vọng, Ngôi sao kinh doanh xuất sắc nhất năm, Quản lý dự án triển vọng,… Con số 111 được trao vào ngày 11.01, mang ý nghĩa tượng trưng cho dấu mốc 1 năm Masterise Homes tạo dựng tên tuổi tại thị trường miền Bắc, đồng thời khẳng định vị thế riêng biệt của nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Tiếp nối thành công, song hành cùng Chủ đầu tư Masterise Homes trong năm 2023, NOVASKY tiếp tục ghi tên mình trong danh sách Đại lý xuất sắc và nổi trội của dự án. Tại lễ vinh danh, NOVASKY tự hào nhận hàng loạt giải thưởng: Đại lý chiến lược ưu tú nhất 2023, Quản lý sản phẩm triển vọng 2023 và Đại lý chiến lược triển vọng 2023, Quản lý sản phẩm ưu tú 2023 cùng nhiều giải thưởng cá nhân danh giá.

Đại Lý NOVASKY Đại Lý Chiến Lược Ưu Tú Nhất Dự án Masteri Waterfront – Đại Lý Quản Lý Sản Phẩm Ưu Tú Nhất Dự án Masteri Waterfront

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dưới sự lãnh đạo của Bà Vũ Thị Bích Liên – Tổng Giám đốc NOVASKY, quan điểm xuyên suốt  trong hành phát triển của đại lý là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng, trao giá trị nhận niềm tin!

NOVASKY – Đại lý chiến lược ưu tú nhất 2023 Dự án Masteri Waterfront
Đội ngũ NOVASKY với tổng 9 giải thưởng danh giá

Tham gia buổi lễ, các chiến binh NOVASKY cũng được vinh danh tại hạng mục giải cá nhân. Ông Cao Đình Năm – Phó Tổng Giám đốc đã nhận được danh hiệu Quản lý dự án triển vọng 2023 dự án Masteri West Heights, là một người lãnh đạo với khả năng định hướng và điều phối tốt các nhân sự. Thời gian vừa qua, Ông Cao Đình Năm đã thể hiện xuất sắc trong việc điều hành các dự án lớn nhỏ, không đơn thuần chỉ là đạt được các mục tiêu đề ra mà còn là xây dựng cả một hệ thống đội ngũ nhân sự chủ động, đoàn kết, hết mình cho mỗi dự án. Danh hiệu Quản lý Dự án Triển vọng 2023 không chỉ công nhận cho thành công cá nhân của Ông Cao Đình Năm mà còn là sự thừa nhận về vai trò quan trọng của Ông trong sự phát triển của NOVASKY.

Ông Cao Đình Năm – Phó Tổng Giám đốc đã nhận được danh hiệu Quản lý dự án triển vọng 2023 dự án Masteri West Height

Ở dự án Masteri Waterfront, bà Phạm Lan Hương – Giám đốc Điều hành Cao tầng Khu Đông, nhận danh hiệu Ngôi sao quản lý ưu tú nhất năm 2023. Bà Phạm Lan Hương luôn là một nhà định hình, thúc đẩy sự đổi mới trong quá trình triển khai dự án. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm với công việc, Bà Phạm Lan Hương đã góp phần lớn sức mình vào sự vững mạnh của Đại lý cũng như Chủ đầu tư.

Bà Phạm Lan Hương – Giám đốc Điều hành Cao tầng Khu Đông, nhận danh hiệu Ngôi sao quản lý ưu tú nhất năm 2023.

Đặc biệt, với 3 hạng mục được vinh danh, Bà Trần Thị Minh được coi là ngôi sao sáng của buổi lễ trao giải “AVENUE OF STARS”. Với các danh hiệu Ngôi sao kinh doanh xuất sắc nhất năm 2023 Khu vực Miền Bắc, Ngôi sao kinh doanh xuất sắc nhất năm 2023 dự án Masteri Waterfront, Ngôi sao kinh doanh tiến bộ nhất năm 2023 dự án Masteri West Heights, Bà Trần Thị Minh trở thành biểu tượng của sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Buổi lễ là nơi tôn vinh những nỗ lực, những cống hiến trong suốt năm 2023 của Bà Trần Thị Minh, thể hiện tầm quan trọng của Bà trong việc đổi mới tư duy và chiến lược kinh doanh. Với 3 giải thưởng về hạng mục Kinh doanh, Bà Trần Thị Minh trở thành nguồn động viên cho thế hệ các chiến binh kinh doanh mới của NOVASKY, và là một hình mẫu tích cực cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Bà Trần Thị Minh được coi là ngôi sao sáng của buổi lễ trao giải “AVENUE OF STARS”. Với các danh hiệu Ngôi sao kinh doanh xuất sắc nhất năm 2023 Khu vực Miền Bắc, Ngôi sao kinh doanh xuất sắc nhất năm 2023 dự án Masteri Waterfront, Ngôi sao kinh doanh tiến bộ nhất năm 2023 dự án Masteri West Heights

Sự kiện với liên hoàn thành tích vinh quang và đáng tự hào, thêm một lần nữa khẳng định NOVASKY có đội ngũ chiến binh kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng lực, luôn đặt tâm – trí – lực là nền tảng cốt lõi hàng đầu, kim chỉ nam phát triển đưa NOVASKY phát triển vượt bậc về vị thế, tầm vóc, trở thành một đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

 

0982 68 38 38