NOVASKY trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park – The Empire

Trong sự kiện Kickoff Siêu quần thể đô thị biển Vinhomes Ocean Park – The Empire diễn ra ngày 26/4, Công ty TNHH Bất động sản NOVASKY đã được trao bằng chứng nhận, là Đại lý phân phối chính thức dự án.

Tại sự kiện, hơn 6.000 chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý đã có mặt tại quảng trường cá voi – Vinhomes Ocean Park 1 để tham gia các nghi thức kickoff, đào tạo, Màu áo xanh truyền thống của NOVASKY đã tạo nên đường line đậm nét trên khu vực quảng trường. Tại đây, NOVASKY đã được xướng tên ở bục Đại lý phân phối chính thức dự án.

Vinhomes Ocean Park – The Empire là dự án được khách hàng mong chờ trong suốt thời gian vừa qua. Được mệnh danh là siêu quần thể đô thị biển, sự kết hợp của Vinhomes Ocean Park 1 và The Empire tạo nên quần thể có diện tích rộng hơn 1.000ha với lối quy hoạch vô cùng ấn tượng. The Empire hội tụ tinh hoa kiến trúc của thế giới với sự tái hiện 08 vùng đất/kinh đô xinh đẹp : Pháp cổ, Châu Âu, Venice, Đông Dương, Mỹ nhiệt đới, Địa Trung Hải, Florida (Mỹ), Pháp. Mỗi phân khu mang một màu sắc kiến trúc, cảnh quan khác nhau đem đến sự trải nghiệm sống đa dạng và luôn mới mẻ. Tại The Empire, cuộc sống giống như một cuộc hải trình khám phá đầy thú vị về nét đẹp văn hóa thế giới. 

Vinhomes Ocean Park – The Empire  tạo điểm nhấn tiện ích với liên hoàn các công viên lớn nhỏ. Đặc biệt là công viên Royal Wave Park quy mô lên tới 18ha với tổ hợp biển tạo sóng lớn nhất thế giới quy mô lên tới 5,4ha, hồ nước mặn Laguna lớn nhất Châu Á quy mô lên tới 9,3ha, Công viên cát Sandy Park quy mô lên tới 10.000m2. 20 Công viên nội khu độc đáo với Công viên Empire Park quy mô lên tới 7,5ha, công viên ven sông Silk Park dài hơn 2,6km,…

Không chỉ vậy, dự án đặc biệt được quan tâm với thế mạnh hàng đầu bởi vị trí siêu hạ tầng giao thông kết nối với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nút giao Cổ Linh, các cây cầu “nghìn tỷ” và đường vành đai 3.5 (theo quy hoạch Nhà nước) nằm ngay kề cận dự án. Đây sẽ là cú hích mạnh mẽ giúp gia tăng tiềm năng của dự án trong tương lai.

Bằng sự uy tín, kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, Ban lãnh đạo và toàn thể chuyên viên kinh doanh NOVASKY đã sẵn sàng mang đến cho các khách hàng sự tư vấn đầu tư, an cư tuyệt vời nhất với Vinhomes Ocean Park – The Empire.  

Bài viết cùng chủ đề: