NOVASKY đạt top 5 đại lý xuất sắc nhất Masteri West Heights tháng 5/2023

Giữ vững phong độ trên đường đua doanh số, NOVASKY tiếp tục được Chủ đầu tư Masterise Homes vinh danh nằm trong Top 5 Đại lý xuất sắc nhất Tháng 5/2023. 

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi, các dự án sở hữu những tiêu chí đầu tư, an cư lý tưởng luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Masteri West Heights kể từ khi ra mắt tòa West B lại càng tạo nên sức hấp dẫn và trở thành tâm điểm chú ý của cả thị trường địa ốc phía Tây Thủ đô. Cùng với uy tín mang tầm quốc tế của thương hiệu nhà phát triển bất động sản hạng sang Masterise Homes, đội ngũ chiến binh sales của NOVASKY càng có thêm tự tin để tư vấn và hỗ trợ các khách hàng lựa chọn được sản phẩm xứng tầm.

Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt tháng 5 nắng hè chảo lửa, NOVASKY đã được Chủ đầu tư Masterise Homes ghi nhận và vinh danh nằm trong Top 5 Đại lý xuất sắc nhất Tháng 5/2023. Đây là động lực cổ vũ cho tinh thần đội ngũ NOVASKY quyết tâm bứt phá và giành được thêm nhiều thành tích hơn nữa.

Bài viết cùng chủ đề: