NOVASKY nhận giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất của Masterise Homes

Với kết quả hoạt động bán hàng vượt trội, NOVASKY đã nhận được nhiều hạng mục giải thưởng dành cho đại lý và cá nhân tại sự kiện “Written in the stars – Viết nên những vì sao” do chủ đầu tư Masterise Homes tổ chức vào ngày 9/3 vừa qua.

Masterise Homes là nhà phát triển dự án bất động sản nổi tiếng với định vị phân khúc sản phẩm cao cấp, mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư sự lựa chọn trải nghiệm tiên phong, sáng giá. Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes đều được xem như kiệt tác kiến trúc, được khách hàng đón nhận, đánh giá cao. Và đây cũng là chủ đầu tư uy tín mà NOVASKY đã đồng hành trong nhiều năm.

Với chủ đề “Written in the stars – Viết nên những vì sao “, sự kiện nhằm mục đích vinh danh các đại lý bán hàng của hai dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights. Theo chia sẻ từ phía chủ đầu tư, đây được xem là buổi tổng kết chặng đường 2022 với nhiều biến động, thách thức, đồng thời tạo động lực để các đại lý sẵn sàng cho kế hoạch phát triển dự án sắp tới. Xuất sắc vượt qua 32 đại lý với hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh, NOVASKY đã được vinh danh liên tiếp tại các hạng mục giải thưởng cao nhất: Top đại lý xuất sắc nhất 2022 và Top đại lý cống hiến nhất.

Không chỉ đạt các giải thưởng cấp đại lý, chuyên viên kinh doanh của NOVASKY còn được chủ đầu tư Masterise Homes vinh danh “Top 1 chiến binh sales xuất sắc nhất” với thành tích bán hàng ấn tượng, rinh về giải thưởng là chiếc ô tô Vinfast VF8 trị giá 1,3 tỷ đồng. Đây là minh chứng rõ nét về môi trường, văn hóa làm việc tại NOVASKY, với tinh thần đào tạo, hỗ trợ các chuyên viên kinh doanh một cách tối đa.

Cũng tại buổi lễ vinh danh, NOVASKY đã được “thăng hạng” đại lý và trở thành “Ngôi sao Platinum” – cấp đại lý phân phối cao nhất trong hệ thống đơn vị phân phối chính thức các dự án của Masterise Homes. Với những thành tích đóng góp đã được phía chủ đầu tư ghi nhận, toàn thể đội ngũ NOVASKY có thêm tinh thần, động lực để tiếp tục cố gắng, đặt mục tiêu chinh phục thêm nhiều giải thưởng danh giá đang chờ đón ở phía trước.