NOVASKY ra quân chiến dịch phủ thị trường The Pavilion – Vinhomes Ocean Park

Sáng ngày 18/4, các chiến binh tinh nhuệ của NOVASKY đã tham gia chiến dịch phát tờ rơi phủ thị trường dự án The Pavilion – Vinhomes Ocean Park.

Phân khu The Pavilion nằm trong dự án The Ocean View – thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park, nổi bật với hệ sinh thái cây xanh, hồ nước, thảm cỏ và vườn thực vật Botanic Garden đậm chất nghỉ dưỡng của quốc đảo sư tử Singapore. Sở hữu hệ thống cảnh quan tiện ích đậm chất sinh thái xanh, Pavilion Ocean Park được mệnh danh là “ốc đảo xanh”, mang đến không gian sống trong lành và mát mẻ cho cư dân.

Vị trí The Pavilion được giới chuyên môn đánh giá cao khi tiếp giáp với mặt đường Lý Thánh Tông – cửa ngõ phía Bắc của đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Tuyến đường này là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của Thành phố nói chung và huyện Gia Lâm nói riêng với chiều rộng lên tới 40m được chia thành 6 làn xe rộng rãi.

Trong buổi ra quân, đội ngũ NOVASKY bằng tinh thần nhiệt huyết và tràn đầy quyết tâm đã mang những thông tin quan trọng, hấp dẫn của dự án tới tay các khách hàng tiềm năng tại quận Long Biên – thủ đô Hà Nội. Phản hồi ban đầu của khách hàng cho thấy họ rất tin tưởng về các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes và có mong muốn được sở hữu căn hộ đáng sống trong dự án mang đậm hơi thở nghỉ dưỡng xanh mát. Bên cạnh chiến dịch phát tờ rơi, đội ngũ NOVASKY sẽ triển khai thêm nhiều kênh chạy truyền thông đồng thời để có thể tiếp cận tối đa tệp khách hàng tiềm năng.