NOVASKY rộn ràng ngày khai xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày mồng 9 tháng Giêng, văn phòng NOVASKY rộn ràng chào đón Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên tham dự lễ khai xuân đầu năm mới trong không gian ấm cúng, vui vẻ. 
 
Khai xuân là hoạt động văn hóa thường niên được NOVASKY duy trì trong nhiều năm liền, là dịp để đội ngũ ban lãnh đạo cùng cán bộ nhiên viên gặp gỡ, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp và lên dây cót tinh thần để sẵn sàng chinh phục thử thách mới trong năm 2023.
 
 
Đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Hữu Huân – TGĐ NOVASKY có đôi lời phát biểu, chúc mừng xuân mới tới CBNV. Cũng trong buổi gặp mặt đầu năm, Tổng giám đốc đã chia sẻ những định hướng phát triển quan trọng của công ty và hoạt động sẽ triển khai trong năm mới Quý Mão 2023.
 
 
Để nêu cao tinh thần chiến binh, toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới.
 
 
Bên cạnh sự vui tươi ấm cúng bên bàn tiệc trà xuân mới, cán bộ nhân viên còn được ban lãnh đạo “lì xì” với mong muốn tất cả mọi người sẽ có một năm bình an, may mắn, thuận buồm xuôi gió, bách chiến bách thắng.
 
 
Một năm mới đã chính thức bắt đầu, tập thể NOVASKY cùng nhau đặt quyết tâm, ý chí chinh phục những thử thách. Bằng sự đoàn kết, vững chí, đồng lòng, chiến thuyền NOVASKY sẽ cập bến thành công!