Rực rỡ sắc cờ NOVASKY trong buổi lễ kickoff West B – Masteri West Heights 11/5

Nắng hè của Hà Nội không thể sánh bằng sức nóng trong khán phòng Masterise Homes và tinh thần sôi sục của các chiến binh NOVASKY trong buổi lễ Kickoff Toà West B – dự án Masteri West Heights. 

Chiều 11/5, Masterise Homes tổ chức thành công sự kiện đào tạo ra mắt tòa West B – mảnh ghép cuối cùng đẹp nhất dự án Masteri West Heights với định vị “Sống nâng tầm giá trị, Chuẩn phong cách Quốc tế”. Sự kiện quy tụ sự tham dự của hơn 800 “chiến binh kinh doanh” chuyên nghiệp, nhiệt huyết đến từ 24 đại lý phân phối lớn uy tín tại Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu mốc Masterise Homes ra mắt mảnh ghép cuối cùng đẹp nhất mang tên West B thuộc dự án Masteri West Heights tại trung tâm khu đô thị Smart City phía Tây Hà Nội, khẳng định giá trị dự án mang lại cho khách hàng: “Sống nâng tầm giá trị – Chuẩn phong cách Quốc tế”.

 

Các chiến binh đã được tiếp nhận những thông tin hữu ích về thị trường và tòa căn hộ cao cấp West B của dự án. Những tràng pháo tay giòn giã liên tiếp từ phía hội trường đã cho thấy sức hấp dẫn của West B nói riêng và Masteri West Heights và hứa hẹn bùng nổ giao dịch ngay sau khi ra mắt sản phẩm.

Kết thúc buổi kickoff, chủ đầu tư đã tổ chức minigame hỏi nhanh đáp gọn với 10 câu hỏi xoay quanh thông tin về tòa West B. Bằng sự tập trung, học hỏi nghiêm túc và đầy nhiệt huyết, chiến binh nhà NOVASKY đã xuất sắc được trao thưởng tại các hạng mục giải Top 10 và Top 30 sales xuất sắc nhất.