CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NOVASKY

Trong hành trình 13 năm phát triển, NOVASKY đã trở thành một tổ chức lớn mạnh, là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề với 2 lĩnh vực nòng cốt: Bất động sản và Du học – Dịch vụ di trú nước ngoài. Ở mỗi lĩnh vực cụ thể, NOVASKY đều xây dựng bộ máy vận hành chuyên nghiệp với định hướng dịch vụ cung riêng biệt, nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

NOVASKY đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình với các Chủ đầu tư và đối tác, khách hàng. NOVASKY đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn từ Chủ đầu tư Vingroup, Masterise Homes, Ecopark. Tiêu biểu là Đại lý bứt phá nhất, Đại lý xuất sắc nhất của Vinhomes trong suốt năm 2015 và 2016; Đại lý xuất sắc nhất Vinhomes Green Bay 2017; Đại lý xuất sắc nhất Vinhomes D’Capitale 2017; Đại lý cống hiến và đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất Vinpearl 2018; Đại lý triển vọng 2022 các dự án Vinhomes Ocean Park 1 – 2 – 3 & Vinhomes Smart City. Cũng trong năm 2022, NOVASKY đã được Chủ đầu tư Masterise Homes vinh danh “Đại lý xuất sắc nhất 2022” và “Đại lý cống hiến nhất 2022”.

Đại lý xuất sắc nhất 2022 Masterise Homes

Năm 2023 Đại lý bùng nổ với tổng 9 giải thưởng của Chủ đầu tư Masterise Homes, trong đó tiêu biểu là giải “Đại lý chiến lược ưu tú nhất 2023” và “ Đại lý quản lý sản phẩm ưu tú nhất”.

Đại lý chiến lược ưu tú nhất & Quản lý sản phẩm ưu tú nhất

Cũng trong năm 2023, Đại lý đã đạt giải Top 15 Đại lý xuất sắc nhất Chủ đầu tư Vinhomes.

Bên cạnh đó, NOVASKY còn là đại lý phân phối chính thức các dự án bất động sản của Tập đoàn Ecopark tại Hưng Yên, Vinh – Nghệ An, Đồng Nai, Sài Gòn…Trong quá trình hoạt động, NOVASKY đã xuất sắc đạt được nhiều danh hiệu: “Top Đại lý xuất sắc nhất Ecopark” 2020 – 2021 – 2022, “Đại lý chất lượng nhất 2022”, “Đại lý Cống hiến nhất 2022”, “Lãnh đạo sàn yêu Ecopark nhất” và loạt giải thưởng cao trong các cuộc thi văn nghệ, truyền thông do Nhà sáng lập Ecopark tổ chức. Với mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch với các dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách đưa ra những quyết định đúng đắn về nơi an cư của mình. NOVASKY sẽ luôn là sự lựa chọn tín nhiệm nhất mà khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu về mua bán bất động sản. “NOVASKY – Niềm vui sum vầy.

Đại lý NOVASKY liên tục mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều chi nhánh.

Hội đồng thành viên NOVASKY